วันอังคาร, 14 มิถุนายน 2565

ท่านรองฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ นำคณะครูที่ปรึกษาผลงานสิ่งประดิษฐ์ และนักเรียนนักศึกษาเข้าร่วมงานจัดนิทรรศการ “การถ่ายทอด เผยแพร่ สาธิต และจัดแสดงนิทรรศการองค์ความรู้ด้านพลังงานทดแทนและอนุรักษ์พลังงาน Energy For All พลังงานเพื่อทุกคน”

วันอังคาร, 14 มิถุนายน 2565
แผนผังผู้บริหาร วิทยาลัยเทคนิคมหาสารคาม
-- ยินดีต้อนรับ เข้าสู่เว็บไซต์งานประกันคุณภาพ ฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ --
โครงการงานประกันคุณภาพ
รองผู้อำนวยการ ฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ