โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ เพื่อพัฒนาศักยภาพผู้เรียนในการเป็นผู้ประกอบการและพัฒนาครูที่ปรึกษาธุรกิจ

ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566

โดยศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา วิทยาลัยเทคนิคมหาสารคาม

วันพุธที่ 5 กรกฎาคม 2566

อบรมเชิงปฏิบัติการเพื่อพัฒนาศักยภาพผู้เรียนในการเป็นผู้ประกอบการและพัฒนาครูที่ปรึกษาธุรกิจ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566

ในวันพุธที่ 5 กรกฎคม 2566

โดย ดร.ปภาวรินท์  เศรษฐไตรรัตน์

และคุณครูภควรรษ  วันริโก

หัวข้อบรรยาย การเตรียมความพร้อมสำหรับการเป็นผู้ประกอบการ ดำเนินธุรกิจ แนวทางการให้สินเชื่อต่อผู้ประกอบการใหม่ และการเขียนแผนธุรกิจ

แผนผังผู้บริหาร วิทยาลัยเทคนิคมหาสารคาม
-- ยินดีต้อนรับ เข้าสู่เว็บไซต์งานประกันคุณภาพ ฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ --
โครงการงานประกันคุณภาพ
รองผู้อำนวยการ ฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ